Dự án nhà máy Australian General Engineering Việt Nam

Vừa qua, LEVA vinh dự được chủ đầu tư – CÔNG TY CỔ PHẦN AUSTRALIAN GENERAL ENGINEERING VIỆT NAM lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế về cơ điện dự án nhà máy Australian General Engineering tại T5-B, Đại lộ Calmette, KCN Quốc Tế Protrade, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Dự án Nhà máy Australian General Engineering Việt Nam được xây dựng trên khu đất có diện tích 10209.5 m2. Công trình bao gồm: 1 nhà văn phòng 4 tầng với diện tích 1962.8 m2, nhà xưởng sản xuất 1 tầng với diện tích 4753.08 m2 dùng để gia công cơ khí, dập kim loại, sản xuất dao kéo, dụng cụ cầm tay, và đồ dùng kim loại thông dụng, các sản phẩm bằng kim loại, các cấu kiện kim loại.

Nhà máy mới được đầu tư hệ thống kho hàng hiện đại lưu trữ được đa dạng các loại mặt hàng, sử dụng máy móc tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt theo các thông số kỹ thuật của mẫu thiết kế và yêu cầu quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn ISO 3834-2.

Các giải pháp thiết kế được LEVA ưu tiên tư vấn bao gồm các tiến bộ công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với con người và môi trường với các điểm nhấn như sau:

  • Ứng dụng giải pháp cải tiến kỹ thuật mới phù hợp với đặc điểm hoạt động và vận hành của xưởng hướng theo tiêu chí các tiêu chuẩn xanh, giảm phát thải CO2.
  • Lựa chọn thiết bị có hiệu suất kinh tế cao, tính toán tối ưu tổn thất trên đường phân phối.
  • Quy hoạch đồng bộ các giải pháp giám sát và quản lý năng lượng.
  • Định hướng tích hợp năng lượng tái tạo, quy hoạch đấu nối trong tương lai với công suất phù hợp với hoạt động của nhà máy.
  • Tối ưu hoá vận hành và bảo trì bảo dưỡng.

Dự án phù hợp với xu thế phát triển bền vững, là một trong những bước đi cần thiết đóng góp chung cho nền kinh tế carbon thấp, dự kiến hoàn tất đi vào hoạt động vào quý III/2024.

 

Đã đăng vào Dự án